slide_1

DD

DIGITAL DOUBLES

Tổng quan

Digital Doubles

icon1

Người dùng muốn tham gia bán hàng tích cực có thể có một công cụ mới để tăng doanh số của họ – Digital Doubles của riêng họ được quản lý bởi trí tuệ nhân tạo.

Đầu tiên, Digital Doubles sao chép nhận dạng của người dùng và đặc điểm hành vi của họ. Điều đó có nghĩa là người dùng nên liên tục giúp Digital Doubles nhưng Digital Doubles càng tồn tại lâu và người dùng càng giúp nó nhiều hơn, thì Digital Doubles càng trở nên thông minh hơn. Trong tương lai, Digital Doubles sẽ có thể thay thế hoàn toàn người dùng trong bán hàng trực tuyến và chốt giao dịch.

Digital Doubles có thể sử dụng bất kỳ mạng xã hội nào của người dùng làm khung riêng của nó mà qua đó nó sẽ hoạt động. Máy chủ trí tuệ nhân tạo của chúng tôi sẽ điều khiển “trí óc” của Digital Doubles thông qua người dùng.

icon2
Digital Doubles có thể tương tác tương ứng với số lượng người dùng không giới hạn ở bất kỳ ngôn ngữ nào và trong bất kỳ mạng xã hội nào. Bằng cách này, thay vì chỉ có một Digital Doubles, người dùng có thể có hàng chục, hàng trăm, hàng nghìn Digital Doubles có khả năng hành động độc lập và đồng thời, có thể cùng nhau chọn cùng một chiến lược và hoạt động như một nhóm thực thể định hướng mục tiêu với trí tuệ nhân tạo. Người dùng có thể sử dụng Digital Doubles không chỉ để bán hàng mà còn tìm kiếm thông tin, mua hàng hóa, tìm kiếm bạn bè, đối tác kinh doanh và nhà đầu tư cho các dự án của họ, tạo động lực đội nhóm, tương tác với khách hàng tiềm năng và những người chưa quen biết, có trạng thái chưa được xác định trong cuộc sống của người dùng
icon3

.

Digital Doubles liên tục trực tuyến, không bao giờ ngủ, theo dõi hàng ngàn tin nhắn trong tất cả các kênh liên lạc.

Ai đã viết những gì, cho ai và khi nào? Ai đã trả lời và trả lời điều gì? Ai đã từ chối và không nên liên lạc với nhau nữa ngay cả khi được tìm thấy trên các mạng xã hội hoặc thị trường khác? Ai đã chấp nhận và về những điều khoản nào?

Double kỹ thuật số luôn biết mọi thứ về mọi người trong môi trường của bạn.

Hoạt động như thế nào

Digital Doubles

Hoạt động như thế nào

Digital Doubles được neo vào bất kỳ hồ sơ nào trong phương tiện truyền thông xã hội mà bạn chỉ định.

  • Nó sử dụng chiến lược bạn đặt ra và nằm dưới sự kiểm soát hoàn toàn của bạn như thể đó là một con người thực sự, một người quản lý bán hàng mà bạn thuê.
  • Con người đó đến làm việc mỗi ngày, nhận được chiến lược bán hàng mà bạn đã chấp thuận, làm rõ mục tiêu, nhiệm vụ và bắt đầu bán hàng.
Digital Doubles cũng nhận được từ bạn kịch bản bán hàng đầu tiên và tham gia giao tiếp với khách hàng tiềm năng của bạn.

Digital Doubles cũng nhận được từ bạn kịch bản bán hàng đầu tiên và tham gia giao tiếp với khách hàng tiềm năng của bạn. Bạn luôn có thể giám sát quá trình bán hàng, chỉnh sửa nó (thay đổi các kịch bản cơ bản) hoặc tạm dừng bán hàng ở bất kỳ giai đoạn nào. Digital Doubles của bạn nằm dưới sự kiểm soát của bạn 100%, nó là trợ lý và đồng minh của bạn trong thế giới bán hàng.

Các mô

hình kiếm tiền

Bất kỳ người dùng nào cũng có thể mua một Digital Doubles từ chúng tôi hoặc nhận nó miễn phí. Mô hình kiếm tiền chính như sau: bạn có thể hỏi người cố vấn của mình và nhận được một Digital Doubles miễn phí.

Các mô hình kiếm tiền

Bất kỳ người dùng nào cũng có thể mua một Digital Doubles từ chúng tôi hoặc nhận nó miễn phí. Mô hình kiếm tiền chính như sau: bạn có thể hỏi người cố vấn của mình và nhận được một Digital Doubles miễn phí. Chúng tôi sẽ kết nối Digital Doubles của bạn nếu bạn đặt hàng trong backoffice và người cố vấn của bạn chấp nhận. Nó sẽ giống như người cố vấn của bạn đang cung cấp cho bạn một phần số khách hàng miễn phí. Digital Doubles của bạn không bị ràng buộc với người cố vấn của bạn theo bất kỳ cách nào và sẽ chỉ tìm thấy khách hàng cho bạn theo chiến lược bạn đã thiết lập cùng với kịch bản bán hàng bạn đã chỉ định. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn lấy những khách hàng tiềm năng “ấm” (tức là những khách hàng tiềm năng đã thể hiện sự quan tâm sơ bộ đối với lời chào bán của bạn) và chốt giao dịch.
Khi bạn chốt các giao dịch, sẽ ngày càng có nhiều khách hàng tiềm năng và sau một thời gian, chúng tôi sẽ đề nghị bạn nên mua một giấy phép rất rẻ và kết nối Digital Doubles của cá nhân bạn, sẽ hoạt động hết công suất chỉ cho bạn và sẽ luôn tạo ra các khách hàng tiềm năng cho bạn. Bạn cũng có thể chuyển sang bể các nhà khai thác dữ liệu; Digital Doubles của bạn có thể chào bán các hàng hóa và dịch vụ của bạn cho hàng triệu người cùng một lúc, điều này sẽ thúc đẩy tỉ lệ chuyển đổi và do đó tạo lợi nhuận cho bạn.